THANG AN GROUP

THANG AN GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THĂNG AN. Mã số thuế: 0402145485. Chúng tôi chuyên tư vấn, đầu tư Bất động sản cao cấp và tư vấn tài chính cho doanh nghiệp.

0935 91 7677

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

   

     Kính gửi: Quý đối tác

     Đầu tiên, Ban giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THĂNG AN xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

     Chúng tôi chuyên tư vấn, đầu tư Bất động sản cao cấp và tư vấn tài chính cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại 63 tỉnh thành, tư vấn tài chính cho cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản. Nghiên cứu thị trường tiềm năng và phân tích khả năng đầu tư, Nghiên cứu chính sách đầu tư và tìm kiếm, kết nối các quỹ đầu tư quốc tế.

     CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THĂNG AN xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư phát triển Dự án Bất động sản cao cấp trên toàn quốc. Một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

     Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THĂNG AN rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Trân trọng!

 

Tổng Giám Đốc

(đã ký)

NGUYỄN TRUNG TRỰC

THANG AN GROUP

ĐỘI NGŨ THANG AN

Thành viên Hội Đồng Quản Trị

PHAN VIẾT TRỊNH
Chủ tịch HĐQT

LIÊN HỆ

NGUYỄN TRUNG TRỰC
Tổng Giám Đốc

LIÊN HỆ

LÊ TẤN THÀNH
Phó Tổng Giám Đốc

LIÊN HỆ

VŨ QUANG THÁI
Giám Đốc Tài Chính

LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ